VAVA Cabin Dash Cam, camera hành trình 2K cho cam phía trước và 1080p cho bên trong

Một sự kết hợp thú vị vừa được hãng VAVA Mỹ tung ra,  VAVA Cabin Dash Cam 2 trong 1, với camera trước chất lượng lên tới 2K và 1080p cho camera phía trong, với mã VAVA VA-VD009

Vậy điểm nổi bật ở VAVA Cabin Dash Cam là gì?

1. Thiết kế

Đầu tiên phải nói đến thiết kế, VAVA Dash Cam là một trong những sản phẩm đã đoạt giải thiết kế Reddot Design Award danh giá trên thế giới, và thừa hưởng điều này mà Cabin Dash Cam đã ra đời với việc giữ được đặc trưng là đế hút ở dạng dính và chóp hút, như vậy mà dường như nó rất ít khi bị rơi khi sử dụng, và còn dễ dàng tùy chỉnh vị trí gắn khi nào bạn muốn.

Nào, hãy cùng trải nghiệm chút tốc độ cùng VAVA tại giải MuiDinh Challenge, ở vị trí cabin xe tay đua Đỗ Hoàng Trung ( Lẩu Dê) thuộc đội PAC Racing.

2. Có tới 2 camera

Cabin Dash Cam cho ra 2 camera, với camera phía trước lên tới chất lượng 2K/60fps khi chỉ dùng cam trước và 2K/30fps khi đồng thời sử dụng cả 2 camera, camera hướng vào trong có độ phân giải là 1080p, camera này bạn hoàn toàn có thể tắt để đảm bảo quyền riêng tư khi sử dụng.

3. Sức mạnh của bộ xử lý

VAVA cho biết CPU của VA-VD009 là bộ xử lý mạnh mẽ Ambarella H22A55, cảm biến hình ảnh IMX335 (Cam Trước) và IMX307 (Cam Cabin). Với việc trang bị CPU như vậy thì việc xử lý 2 camera với chất lượng cao mới trở nên mượt mà, và tối ưu.

4. Là chiếc camera VAVA có màn hình đầu tiên Việt Nam.

Nghe thì vô lý nhưng chắc chắn đây sẽ là chiếc camera hành trình VAVA có màn hình đầu tiên và duy nhất được bán ra tại Việt Nam. Với màn hình LCD có kích thước 2 inch

Camera VAVA với màn hình 2inch

5. Hỗ trợ Fatigue Reminder ( Nhắc nhở mệt mỏi)

VAVA Cabin Dash sẽ được hỗ trợ tính năng nhắc nhở mệt mỏi hay còn gọi là Fatigue Reminder, chưa biết là tính năng này sẽ hoạt đông ra sao, nhưng chúng tôi sẽ câu trả lời sớm nhất, các bạn có thể theo dõi tại trang chính thức của chúng tôi tại đây để cập nhật thường xuyên nhất về nó.

Nếu như trước kia điều này bạn chỉ thường thấy trên xe ô tô

Là một lựa chọn tốt cho Taxi công nghệ và truyền thống

Với việc phát triển của Taxi công nghệ như Grab, Uber, Bee, Lyft, cùng với taxi truyền thống thì rõ ràng việc vừa đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường và việc ghi lại những việc bên trong xe, xảy ra giữa khách hàng và tài xế cũng là 1 vấn đề cần lưu tâm. Và VAVA chắc chắn là 1 thiết bị mà có thể ngay cả các hãng cũng như là cá nhân người sử dụng không nên bỏ qua.

VAVA VD009 khóa video khi xảy ra va chạm

Yêu cầu gì để sử dụng được VAVA Cabin

Với việc chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn 2K nên việc lựa chọn thẻ nhớ cũng là 1 điều chú ý, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng thẻ nhớ loại U3 để có thể có tốc độ truyền dữ liệu cao nhất, nhanh nhất.

Tạo vòng lặp video với thời lượng dài hơn

Với các bản VAVA HD, Dual Cam, 4K thì bạn có thể Set 1 video có độ dài 1/2/3 phút nhưng với VD009 bạn có thể chỉnh độ dài 1/3 thậm chí là 5 phút. Thời lượng dài dung lượng sẽ cao và việc tải chắc chắn là lâu hơn nhưng khi bạn cần làm 1 video cụ thể hoặc bạn không quá băn khoăn về việc tải nó thì rõ ràng nó giúp bạn không phải chọn tải quá nhiều video.


Thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như về giá vui lòng liên hệ 0934 439 406 (Zalo/Viber) để được cập nhật mới nhất.

Huy Vinh 

Updating…

Một bình luận cho “VAVA Cabin Dash Cam, camera hành trình 2K cho cam phía trước và 1080p cho bên trong”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *