Thảm lót sàn BackLiners được KATA tung ra phiên bản Full Option

Thảm lót sàn Mazda 3 AN

Là phiên bản được bổ sung thêm các chi tiết xung quanh xe, thảm lót sàn BackLiners trên chiếc Mazda 3 là Full Option.

Thảm lót sàn Mazda 3 AN

Có sự khác biệt nào đặc biệt so với bộ thảm tiêu chuẩn?

Về cơ bản, bộ thảm lót sàn BackLiners Mazda 3 Full Option, cụ thể, trong bài này là thế hệ trước năm 2020 vẫn có chất liệu là cao su thiên nhiên từ Thái Lan không gây mùi, chống nước tương tự như bản tiêu chuẩn. Bạn có thể xem lại bộ thảm lót sàn tiêu chuẩn của Mazda 3 tại đây

Nhưng sự khác biệt nằm ở…

Bổ sung thêm chi tiết

Bạn có thể thấy ở trên với phiên bản Full Option, tất cả chi tiết xung quanh xe đều được bổ sung phần thảm. Cụ thể, hàng thứ nhất với 4 miếng( 2 miếng mỗi bên). Hàng thứ 2 với tổng 3 miếng: mỗi miếng 1 bên và 1 phần dài bảo vệ phần gót chân hàng 2, một chi tiết được các chủ xe cực kỳ là quan tâm.

Thảm lót sàn Mazda 3 AN Full Option

Tiêu chí nào cho một bộ thảm FULL OPTION

Tiêu chí đầu tiên chắc chắn là phải từ nhu cầu khách hàng, khi bạn cần một sàn che được phần nỉ xe. Và tiêu chí thứ 2 là xe của bạn phần còn NGUYÊN BẢN – SÀN NỈ.

Dưới đây là hình ảnh xe nguyên bản sàn nỉ.

Thảm lót sàn Mazda 3 2019

Lý do cần nguyên bản sàn NỈ là: Khi xe còn phần nỉ thì, nhờ phần dưới bộ thảm BackLiners được trang bị phần gai nhám, phần này sẽ giúp chúng bám dính được vào nỉ xe, không bị rơi, bung khi sử dụng.

Thảm lót sàn BackLiners

Có một sự thật phũ phàng thế này là, mọi chiếc xe tại Việt Nam thì lại thường được bọc sàn da Simili, từ đâu xuất hiện việc này thì chúng tôi không rõ nhưng việc sử dụng nó có thực sự có tốt không thì chúng ta cũng đã từng nói, bạn có thể xem ở đây.

Và cuối cùng nếu có thắc mắc nào thì hãy liên hệ chúng tôi. Chi tiết vui lòng truy cập: https://backliners.com.vn/lien-he. Hotline 0934439406

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *