Tẩu sạc xe hơi RAVPower hỗ trợ sạc nhanh nhờ chuẩn USB Power Delivery lên tới 36W

Trên tay tẩu sạc xe hơi RAVPower

Tẩu sạc xe hơi RAVPower RP-PC091 là tẩu sạc đến từ thương hiệu RAVPower (USA). Tẩu sạc này không chỉ có hỗ trợ sạc nhanh là Quick Charging mà nó còn hỗ trợ cả cổng sạc USB Power Delivery lên tới tổng công suất hai cổng 36W.

Những điểm đáng chú ý của bộ sạc xe hơi RAVPOWER

Tẩu sạc xe hơi hỗ trợ sạc nhanh RAVPower

USB Power Delivery là chuẩn sạc nhanh của tổ chức USB có khả năng sạc lên đến 100W cũng như nhiều tính năng hay khác. Và chiếc tẩu sạc xe hơi RAVPower này mà chúng ta đang có hỗ trợ tổng công suất tối đa 36W cho hai cổng, nghĩa là cổng USB 3.0 hỗ trợ Quick Charging 18W và chuẩn USB PD ( Power Delivery) với cổng ra USB Type C cũng hỗ trợ 18W.

Tẩu sạc xe hơi hỗ trợ sạc nhanh RAVPower

Tẩu sạc RAVPower với đồ hoàn thiện cực kì bắt mắt và tỉ mỉ

Trên các thiết bị di động hiện nay chúng ta nghe nhiều đến chuẩn sạc nhanh của Qualcomm là QuickCharge hay của Oppo là  VOOC. Tuy nhiên các chuẩn này đều khó có thể là chuẩn chung trong tương lai được vì chẳng ai muốn là mình sinh ra nhưng chỉ theo 1 hai ông cả. Trong khi đó Power Delivery là của tổ chức USB, không gắn với bất cứ sản phẩm nào và hiện được hỗ trợ bởi nhiều bên có cả Apple. Và nếu tẩu sạc xe hơi hay các thiết bị sạc khác làm theo chuẩn Power Delivery thì có thể đạt được đến công suất 100W nên thoải mái sạc cho máy tính xách tay.

Tẩu sạc xe hơi hỗ trợ sạc nhanh RAVPower

USB Power Delivery của tổ chức USB nên dễ dàng được hỗ trợ bởi nhiều hãng khác nhau.

Chi tiết hơn:

Thương hiệu RAVPower

RAVPower là hãng chuyên sản xuất sạc và pin sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng, laptop, bộ kích nổ xe hơi…. Hãng có trụ sở chính nằm ở thành phố tiểu bang California, Hoa Kỳ. RAVPower quen thuộc và nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha…) hay Nhật Bản. Và trên trang thương mại điện tử Amazon, các sản phẩm của RAVPower luôn được đánh giá 5 sao về chất lượng.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi KATA VIET NAM.

Đặt hàng trực tuyến và bảo mật thanh toán tại SHOP của chúng tôi tại đây 

Hotline liên hệ: 0934439406 để nhận báo giá hoặc hợp tác phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *