Lộ diện camera hành trình VAVA 2 kênh, quay trước, sau hỗ trợ hình ảnh 2K

VAVA Dual cam

VAVA Dash nhờ sự thành công của mình chính thức ra mắt camera hành trình VAVA 2 kênh trước, sau hỗ trợ quay 2k

Có lẽ trước đây bạn đã biết về VAVA Dash Cam bản Full HD 1 kênh khi bạn đang đọc bài đọc này, hoặc, kể cả chưa thì, hãy để chúng tôi giới thiệu lại cho bạn.

>> Về Camera hành trình VAVA Dash Full HD 

Về camera hành trình VAVA 2 kênh

Hiển nhiên nhất thì mà ai nghe cũng biết là camera hành trình VAVA 2 kênh là chúng có cả đồng thời camera quay phía trước, với các tính năng và khả năng cực kì ngầu là xoay 360 độ của VAVA Dash Cam phiên bản 1 kênh. Không chỉ vậy, một camera nhỏ khác phía sau cũng sẽ cũng được trang bị ở bản này, với thông số cũng khá ấn tượng.

Camera hành trình VAVA 2 Kênh

Thông số kỹ thuật camera hành trình VAVA 2 Kênh 2K

Camera phía trước 

Không chỉ có 2 kênh, VAVA Dash Dual còn cho ra chất lượng hình ảnh 2K với độ phân giải 2560*1440/30fps, và Full HD 60 khung hình cho camera phía trước với góc rộng thực sự với 155 độ. Cũng như bản HD, bản này gồm 6 thấu kính thủy tinh và 1 thấu kính hồng ngoại, đem lại chất lượng quay video ban đêm tốt hơn, sáng hơn.

>> Thông số camera hành trình VAVA 

Mắt camera phía sau

VAVA Dash Cam lần đầu tiên xuất hiện kênh thứ 2, với mắt cảm biến hình ảnh từ Sony IMX323 đêm lại chất hình ảnh rõ ràng, sắc nét, với góc rộng 126 độ giúp bao quay đủ không gian phía sau, cùng chất lượng quay video Full HD 1920*1080/30fps. Nhưng ở camera phía sau chỉ gồm 4 thấu kính thủy tinh và 1 thấu kính hồng ngoại, thấp hơn so với mắt camera phía trước 2 thấu kính.

Đặt hàng VAVA Dash Dual | 2 Kênh tại đây

Hotline: 0934 439 406

Theo: VAVA Việt Nam

3 Trả lời “Lộ diện camera hành trình VAVA 2 kênh, quay trước, sau hỗ trợ hình ảnh 2K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *