Kiểm tra tốc độ và thời gian truyền dữ liệu (Transfer file) của camera hành trình VAVA

Kiểm tra tốc độ và thời gian truyền dữ liệu (Transfer file) của camera hành trình VAVA

Có một câu hỏi mà người sử dụng đã hỏi chúng tôi rằng: Camera hành trình VAVA truyền file với điện thoại di động thì hết bao nhiêu thời gian với một dung lượng cố định nào đó. Thì chắc chắn điều thắc mắc này sẽ được VAVA Việt Nam giúp bạn giải quyết ngay bây giờ thôi.

>> Giải thưởng Reddot Design Award dành cho camera hành trình ô tô VAVA

Cách thức kết nối

Trước hết chúng tôi muốn bạn hiểu cách kết nối giữa VAVA Dash Cam và Smartphone của bạn, chính là việc sử dụng sóng Wifi chuẩn kết nối 802.11 để kết nối 2 thiết bị, Wifi do chiếc VAVA Dash phát ra. Với chuẩn kết nối này tốc độ mà nó đạt được có thể từ 2.4GHz ~ 2.48GHz, khoảng cách kết nối tối ưu vào khoảng 10m thì chắc chắn là với không gian trong xe là đã là quá đủ rồi.

Với khoảng cách xa hơn nữa như 30m – 40m thì vẫn có thể kết nối bình thường, nhưng tốc độ sẽ còn phụ thuộc vào việc bạn có đang ở nơi mà ở đó có sự nhiễu sóng, hay cản sóng hay không. Và điều điều này chắc chắn không quá quan trọng phải không nào? 

Thời gian kết nối camera hành trình VAVA

Ở video trên chúng tôi sử dụng 2 lần test thì thời gian truyền file ( Transfer File) của camera hành trình VAVA và chiếc Iphone 6 cũng không có nhiều thay đổi. Với 1 file Video có thời gian 1 phút và dung lượng 126MB. Chúng tôi đo được vào khoảng từ 50 giây ~ 51 giây. Có sự sai số nhỏ ra bấm bằng tay nhưng tất nhiên là không đáng kể.

( Thực tế thì chúng tôi test nhiều hơn và kết quả vẫn ra đều đặn như vậy) 

Và nếu như bạn muốn sử dụng thành thạo chiếc camera hành trình này thì tôi có một bài chi tiết cho bạn tại đây

>> Link Đặt mua: VAVA Dash Cam

Cuối cùng, các bạn đánh giá sao về tốc độ và thời gian kết nối của VAVA Dash Cam. Hãy để lại bình luận và cảm nhận của các bạn ở bài, chúng tôi sẽ phục vụ và hoàn thiện những điều Tốt và có Tâm nhất đến quý khách hàng.

Huy Vinh 

VAVA Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *