Đua xe đối kháng KOK 2019, đội đua PAC Racing, qua góc nhìn mới lạ từ VAVA Dash

Góc nhìn camera VAVA Dash

Giải đua xe KOK 2019 là 1 trong những giải đua mang tính đối kháng cao, và có thể nói KOK là một giải đua không phải chỉ có địa hình mà cả là tốc độ. Hôm này, chúng ta sẽ có góc nhìn mới lại qua góc nhìn Camera hành trình VAVA Dash

Nhà vô địch giả đua xe đối kháng KOK 2019

Và đội đua PAC Racing là một đội đua đầu tiên tại Việt Nam, họ lần này đã đem cho chúng ta một từ góc nhìn camera VAVA Dash, bên trong khoang lái của vận động viên A Đỗ Hoàng Trung tự Lẩu Dê.

> Tìm hiểu về đội đua PAC Racing

Đã tìm ra nhà Vô địch giải đua KOK 2019

Và bạn biết không, người chạy song song với tay đua Lẩu Dê là Nguyễn Anh Tú tức Tú Voi, mọi người gọi anh là “Voi” vì anh có thân hình nhỏ nhắn, nhưng lại cực kì nhanh nhậy, cả từ tay chân, và cái đầu. Hai vận động viên cùng thuộc đội đua PAC Racing, một trong những đội đua đầu tiên tại Việt Nam.

Góc nhìn camera VAVA Dash
Hai tay đua là Đỗ Hoàng Trung và Nguyễn Anh Tú chuẩn bị cuộc đua

Sau những màn tranh tài gây cấn và thỏa mãn thị giác khán giả, chặng đua đầu tiên của KOK 2019 đã tìm ra nhà vô địch, đó là tay đua Nguyễn Anh Tú của đội đua PAC Racing. Trong 2 ngày thi đấu xuất thần với phong độ cực kỳ ấn tượng, Nguyễn Anh Tú đã đánh bại các đối thủ và giành ngôi quán quân của chặng này với giải thưởng 100 triệu đồng. Ở vòng chạy cuối, bài thi chạy lên tới 8 vòng đua.

Điểm nhấn của giải đua xe đối kháng KOK

Điểm nhấn nổi bật tại địa hình đường đua ở Gamuda là sở hữu nhiều góc cua gắt ở tốc độ cao, khiến các tay đua phải liên tục đánh lái và buộc phải phô diễn hết các kỹ năng xử lý cũng như tăng tốc để có được những cú vượt bất ngờ.

>> Camera hành trình nào chống rung tốt?

Và cuối cùng mời mọi người thưởng thức toàn bộ bài đua KOK. À, Đây không phải là bài chạy chung kết nha mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *