Camera hành trình ô tô quay được bao nhiêu lâu?

camera hành trình quay được bao nhiêu lâu

Trước giờ mỗi khi sử dụng một thiết bị quay nào thì điều mà bạn không thể không quan tâm chính là thời gian lưu trữ của thiết bị này? Và không ngoại lệ thì câu hỏi ” Camera hành trình ô tô quay được bao lâu? cũng là một trong những câu hỏi của rất nhiều người sử dụng xe.

> Đặt mua camera hành trình ô tô

camera hành trình quay được bao nhiêu lâu

Trước hết, để trả lời câu hỏi này thì mời anh em xem clip dưới đây. Kiểm tra tốc độ truyền file của chiếc camera hành trình VAVA.

THỜI GIAN KẾT NỐI CAMERA HÀNH TRÌNH VAVA

Ở video trên chúng tôi sử dụng 2 lần test tốc độ thì thời gian truyền file ( Transfer File) của camera hành trình VAVA và chiếc Iphone 6 cũng không có nhiều thay đổi. Với 1 file Video có thời gian 1 phút và dung lượng 126MB. Chúng tôi đo được vào khoảng từ 50 giây ~ 51 giây. Có sự sai số nhỏ ra bấm bằng tay nhưng tất nhiên là không đáng kể.

( Thực tế thì chúng tôi test nhiều hơn và kết quả vẫn ra đều đặn như vậy) 

Camera hành trình ô tô quay được bao nhiêu lâu?

Bạn có thể thấy, với chiếc camera hành trình ô tô VAVA ở chế độ Full HD 60 khung hình trên giây 1 file video có thời lượng 1 phút có dung lượng vào khoảng 126MB. Vậy bây giờ chúng ta cùng tính toán chút nha.

>> Thẻ nhớ trên camera hành trình và lưu ý khi mua.

Khi bạn có các thẻ nhớ dung lượng khác nhau:

Chú thích: 1GB = 1024 MB.

> Thẻ 16GB: 16×1024 = 16.384MB.

Lấy số này chia 126MB: 16384/126 = 130 phút ~ 2 tiếng 10 phút.

Kết luận với thẻ 16GB bạn có một chiếc camera hành trình quay được 2 tiếng 10 phút trước khi camera hành trình tiến hành xóa file cũ vào ghi đè file mới.

> Thẻ 32GB với cách tính tương tự bạn quay được thời gian vào khoảng 4 tiếng 30 phút.

> Thẻ 64GB sẽ vào khoảng 9 tiếng.

> Và cuối cùng với khả năng hỗ trợ lên 128GB của chiếc camera hành trình này thì thời gian quay của nó lên tới 17 tiếng 30 phút. ( Với Chất lượng cao nhất video)

Kết luận

Vậy đó, camera hành trình ô tô quay được bao lâu thì bạn đã rõ rồi phải không nào. Nhưng chắc chắc mức thời lượng cao nhất, với chất lượng cao nhất 1920*1080/60fps bạn chỉ có thể nhận được vào khoảng 17 -18 tiếng cho đến khi camera hành trình ô tô bắt đầu tiếng trình ghi đè.

5 Trả lời “Camera hành trình ô tô quay được bao nhiêu lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *